Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay tín dụng ưu đãi của hộ nghèo ở xã Thới Tân- huyện Thới Lai- thành phố Cần Thơ : - Phan, Lê Thế Định (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay tính dụng ưu đãi của hộ nghèo, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận các nguồn tín dụng ưu đãi phục vụ phát triển sản xuất.