(untitled) - Phan, Lê Thế Định (Cần Thơ, 2013)
Đề tài phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay tính dụng ưu đãi của hộ nghèo, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận các nguồn tín dụng ưu đãi phục vụ phát triển sản xuất.
Keywords: Tín dụng,Credit