Nghiên cứu nhu cầu tham gia bảo hiểm tôm sú của nông hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Thị Thùy Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài phân tích thực trạng nuôi tôm sú của nông hộ ở ĐBSCL, nhu cầu tham gia bảo hiểm và các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu tham gia bảo hiểm của nông hộ. Đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển dịch vụ bảo hiểm tôm sú cho nông hộ ở ĐBSCL.