(untitled) - Nguyễn, Ngọc Thạnh (Cần Thơ, 2013)
Đề tài khảo sát khả năng thủy phân vỏ khóm bằng các dung dịch acid loãng, phân lập và tuyển chọn các dòng nấm men có khả năng lên men dịch thu được từ vỏ khóm và bước đầu khảo sát khả năng ứng dụng dịch thu được từ vỏ khóm để lên men sản xuất ethanol sinh học.
Keywords: Fermentation,Lên men