Đánh giá khả năng và thói quen sử dụng tài liệu tiếng Anh của sinh viên hệ đại học chính quy và học viên cao học hệ chính quy trường Đại học Cần Thơ: Cở sở để bổ sung tài liệu ngoại văn cho Trung tâm Học liệu Đại học Cần Thơ : - La, Hoàng Kim Yến Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu tập trung đánh giá thói quen, khả năng sử dụng tài liệu tiếng Anh của sinh viên hệ đại học chính qui và học viên cao học hệ chính qui, từ đó đề xuất những kiến nghị góp phần hỗ trợ cho công tác lựa chọn, bổ sung vốn tài liệu tiếng Anh hoặc cơ sở dữ liệu tiếng Anh cho Trung tâm Học liệu trường ĐHCT.