Đánh giá tác động từ các chương trình tài trợ của các tổ chức phi chính phủ đến thu nhập và việc làm của hộ nghèo ở tỉnh Sóc Trăng : - Phạm, Thị Tố Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài đánh giá tác động của các chương trình tài trợ của các tổ chức phi chính phủ đến thu nhập và việc làm của hộ nghèo ở tỉnh Sóc Trăng, từ đó đề xuất một số khuyến nghị nâng cao hiệu quả sử dụng các nguồn tài trợ của hộ nghèo ở tỉnh Sóc Trăng.