Khả sát khả năng ức chế enzyme α-amylase của cao chiết rễ cây nhàu (Morinda citrifolia L.) : - Lê, Bá Tước (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá một cách khoa học tác dụng hạ đường huyết của rễ và lá nhàu, đồng thời góp phần tìm ra liệu pháp mới để chữa trị bệnh tiểu đường với hiệu quả cao, ít tác dụng phụ.