Thực trạng và giải pháp phát triển du lịch cộng đồng tại tỉnh Vĩnh Long : - Huỳnh, Thanh Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài phân tích, đánh giá tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch cộng đồng ở tỉnh Vĩnh Long, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình du lịch này phát triển.