Tổng hợp dẫn xuất ester monoglyceride từ glycerol phế phẩm ứng dụng trong bảo quản nông sản : - Cao, Trung Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài tổng hợp 2 dẫn xuất monoglyceride là acetylated monoglyceride và lactylated monoglyceride từ glycerol phế phẩm ứng dụng trong bảo quản nông sản