(untitled) - Cao, Trung Hiếu (Cần Thơ, 2013)
Đề tài tổng hợp 2 dẫn xuất monoglyceride là acetylated monoglyceride và lactylated monoglyceride từ glycerol phế phẩm ứng dụng trong bảo quản nông sản
Keywords: Chemistry, organic,Hóa hữu cơ; Synthesis,Tổng hợp