Nghiên cứu khả năng thủy phân và điều kiện lên men sản xuất ethanol sinh học từ vỏ trái ca cao : - Phạm, Thiếu Quân (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài đánh giá khả năng thủy phân vỏ trái ca cao bằng các dung dịch acid loãng và bước đầu ứng dụng dịch thủy phân để lên men sản xuất ethanol sinh học.