Xây dựng tiêu chuẩn cho bốn loại dược liệu ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Hoàng Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài tìm hiểu về những nghiên cứu trước về mặt thực vật học, thành phần hóa học và cách sử dụng bốn loại dược liệu: Hạt bìm bìm, đinh lăng, rau đắng, rau diếp cá trong đông dược và tân dược.