Xác định môi trường lỏng tối ưu để nhân mật số vi khuẩn Burkholderia vietnamiensis BV3 và BV5 dùng trong sản xuất phân đạm sinh học cho cây lúa : - Trần, Ngọc Quí (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài xác định môi trường lỏng tối ưu để nhân mật số vi khuẩn Burkholderia vietnamiensis BV3 và BV5 và môi trường lỏng làm chất mang trong quá trình lưu trữ vi khuẩn cố định đạm dùng trong sản xuất phân đạm sinh học cho cây lúa.