Chế tạo máy phay CNC mini : - Trần, Ngọc Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài thiết kế và chế tạo máy CNC mini có các tính năng: Tương thích CAD/CAM/G-Code, điều khiển được 3 trục, gia công với độ chính xác cao.