Nghiên cứu chế biến sản phẩm cao thuốc dòi và xác định khả năng chống oxy hóa của sản phẩm : - Lê, Quốc Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định các thông số kỹ thuật tối ưu cho quy trình công nghệ chế biến sản phẩm cao từ cây thuốc dòi với hoạt tính sinh học cao.