(untitled) - Lê, Quốc Việt (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định các thông số kỹ thuật tối ưu cho quy trình công nghệ chế biến sản phẩm cao từ cây thuốc dòi với hoạt tính sinh học cao.
Keywords: Công nghệ sinh học,Biotechnology