Ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng của nấm rơm thanh trùng trong môi trường acid : - Phan, Thúy Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình hút chân không kết hợp chần đến màu sắc, cấu trúc và khối lượng tăng lên của nấm rơm, ảnh hưởng của lưu lượng và nhiệt độ nước phun đến hằng số tốc độ gia nhiệt, nhiệt độ thanh trùng và giá trị thanh trùng F đến màu sắc, cấu trúc, vi sinh vật, khả năng bảo quản sản phẩm chống lại biến đổi do vi sinh vật.