(untitled) - Phan, Thúy Oanh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình hút chân không kết hợp chần đến màu sắc, cấu trúc và khối lượng tăng lên của nấm rơm, ảnh hưởng của lưu lượng và nhiệt độ nước phun đến hằng số tốc độ gia nhiệt, nhiệt độ thanh trùng và giá trị thanh trùng F đến màu sắc, cấu trúc, vi sinh vật, khả năng bảo quản sản phẩm chống lại biến đổi do vi sinh vật.
Keywords: Rau quả,Vegetables; Bảo quản,Preservation