Mô hình hóa kiểm soát đồng nhất nhiệt độ sản phẩm đồ hộp trong quá trình thanh trùng có bơm tuần hoàn : - Nguyễn, Đức Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định mối quan hệ giữa đồng nhất nhiệt độ môi trường và đồng nhất nhiệt độ sản phẩm trong không gian 3 chiều của thiết bị thanh trùng khi thay đổi lưu lượng. Ứng dụng mô hình hộp đen mô hình hóa tìm tham số có ý nghĩa vật lý có thể kiểm soát đồng nhất nhiệt độ sản phẩm trong không gian 3 chiều của thiết bị thanh trùng.