Ảnh hưởng của điều kiện chế biến đến chất lượng của tàu hủ dạng tấm mỏng (Tofu sheet) kết tủa bằng GDL : - Bùi, Cẩm Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu động học của sự phân hủy GDL thành acid gluconic dưới tác dụng của nhiệt độ đến cấu trúc kết tủa, khảo sát ảnh hưởng của lực ép đến chất lượng sản phẩm.