(untitled) - Trịnh, Văn Thiệt (Cần Thơ, 2013)
Đề tài thiết kế, chế tạo hoàn chỉnh máy nước nóng sử dụng hiệu quả nguồn nhiệt thải từ máy điều hòa hướng tới mục tiêu tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí cho người sử dụng.
Keywords: Machine design,Thiết kế máy