Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của địa y Dirinaria applanata (FÉE) D. D. Awasthi : - Phan, Quốc Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài tách chiết, phân lập các hợp chất tinh khiết từ cao hexane và cao ethyl acetate, xác định cấu trúc hóa học của các hợp chất phân lập được, đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa ở mức độ in vitro của các phân đoạn cao chiết và các hợp chất phân lập được bằng phương pháp sử dụng gốc tự do DPPH.