Khảo sát hoạt tính kháng oxi hóa và bảo vệ gan của cao chiết cây màn màn hoa tím (Cleome chelidonii (L. f.)) : - Nguyễn, Thị Diễm Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài định tính sơ bộ các hợp chất có trong các cao chiết, thử nghiệm hoạt tính sinh học kháng oxi hóa và khả năng bảo vệ gan trên mô hình chuột nhiễm độc CCl4.