(untitled) - Nguyễn, Thị Diễm Thúy (Cần Thơ, 2015)
Đề tài định tính sơ bộ các hợp chất có trong các cao chiết, thử nghiệm hoạt tính sinh học kháng oxi hóa và khả năng bảo vệ gan trên mô hình chuột nhiễm độc CCl4.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants