(untitled) - Phạm, Thị Thùy Linh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định hoạt tính kháng oxi hóa của các cao chiết từ thân và lá cây màn màn hoa vàng, đánh giá hiệu quả bảo vệ và phục hồi gan bị tổn thương do CCl4 gây ra bằng các cao chiết từ thân và lá cây màn màn hoa vàng.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants