Khảo sát thành phần hóa học của cao Dichloromethane từ rễ cây mật nhân (Eurycoma longiforia) : - Nguyễn, Hữu Truyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát khả năng kháng oxy hóa của các loại cao thu được bằng phương pháp FTC, phân lập và định danh các cấu trúc hóa học phân lập được từ cao Dichloromethane từ rễ cây mật nhân, thử hoạt tính kháng khuẩn trên cao chiết từ rễ cây mật nhân với các chủng vi khuẩn đường ruột.