Khảo sát thành phần hóa học của lá mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) : - Trương, Thị La Va (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát thành phần hóa học và điều chế các loại cao chiết, phân lập một số hợp chất tinh khiết trên cao ethyl acetate, xác định cấu trúc và nhận danh các hợp chất tinh khiết phân lập được, khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa của các cao chiết.