(untitled) - Trương, Văn Giang (Cần Thơ, 2015)
Đề tài định tính các nhóm hợp chất có trong cơm trái mãng cầu xiêm, đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa ở mức độ in vitro của các cao chiết từ cơm trái mãng cầu xiêm, nghiên cứu chiết tách, phân lập và xác định cấu trúc hóa học một số hợp chất từ cao n-hexane, cao ethyl acetate của cơm trái mãng cầu xiêm.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants