Khảo sát thành phần hóa học cao Ethyl acetate rễ cây thần xạ hương Luvunga scandens (Roxb.) Buch. Ham. : - Cao, Tấn Lĩnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát sơ bộ thành phần hóa học trên cao ethyl acetate, chiết tách bằng các dung môi có độ phân cực khác nhau, nghiên cứu phân lập và tinh chế các hợp chất, xác định cấu trúc hóa học các chất phân lập được.