(untitled) - Nguyễn, Đức Hưng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân lập và chiết tách các hợp chất có trong dịch chiết phân cực của lá chân chim không cuống quả, xác định cấu trúc các hợp chất phân lập được.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants