(untitled) - Nguyễn, Việt Thống (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân lập và xác định cấu trúc và chất trong cao methanol lá màn màn hoa vàng nhằm cung cấp cơ sở khoa học cho việc hiện đại hóa các bài thuốc dân gian.
Keywords: Medicinal plants,Cây dược liệu