Khảo sát thành phần hóa học của cây ô rô Acanthus ilicifolius L. họ Acanthacfae : - Đặng, Quang Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân lập và xác định cấu trúc và chất trong cao PE và CHCl3 của cây ô rô bằng phương pháp phổ nghiệm nhằm làm phong phú thêm những hiểu biết về thành phần hóa học của loài ô rô.