(untitled) - Đặng, Quang Vinh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân lập và xác định cấu trúc và chất trong cao PE và CHCl3 của cây ô rô bằng phương pháp phổ nghiệm nhằm làm phong phú thêm những hiểu biết về thành phần hóa học của loài ô rô.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants