Khảo sát thành phần hóa học cao Chloroform cây rau má lá sen (Hydrocotyle bonariensis Comm. ex Lam.) : - Nguyễn, Văn Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài tìm hiểu về loài Hydrocotyle bonariensis Comm. ex Lam. họ hoa tán (Apiaceae), định tính alkaloid, phân lập và xác định cấu trúc chất thu được từ cây Hydrocotyle bonariensis Comm. ex Lam. trên.