(untitled) - Nguyễn, Văn Vũ (Cần Thơ, 2015)
Đề tài tìm hiểu về loài Hydrocotyle bonariensis Comm. ex Lam. họ hoa tán (Apiaceae), định tính alkaloid, phân lập và xác định cấu trúc chất thu được từ cây Hydrocotyle bonariensis Comm. ex Lam. trên.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants