(untitled) - Nguyễn, Đăng Khoa (Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân lập và xác định các hợp chất hóa học của thân cây núc nác nhằm làm phong phú dữ liệu hóa thực vật và tìm thêm những hợp chất có cấu trúc mới trên loài cây này.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants