Tổng hợp dẫn xuất Benzoimidazole naphthalene : - Trần, Thị Loan (Trường Đại Học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra nhóm hoạt chất mới có cấu trúc cơ bản dựa trên khung sườn naphthalene có tiềm năng kháng ung thư cũng như một số hoạt tính sinh học quan trọng khác như kháng sốt rét, kháng khuẩn, kháng oxy hóa.