Nghiên cứu tổng hợp dẫn xuất 4-hydroxy-6,8-dimethoxy-2-naphthamide : - Đường, Huỳnh Lương (Trường Đại Học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra nhóm chất mới chứa khung sườn naphthalene có tiềm năng về hoạt tính sinh học ứng dụng trong y học.