(untitled) - Đường, Huỳnh Lương (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra nhóm chất mới chứa khung sườn naphthalene có tiềm năng về hoạt tính sinh học ứng dụng trong y học.
Keywords: Hợp chất hữu cơ,Organic compounds; Tổng hợp,Synthesis