Định hướng về cao độ công trình thích ứng với biến đổi khí hậu tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Huỳnh Đức (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá cao độ hiện trạng các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và mực nước dâng tại thành phố Vị Thanh, từ đó đề xuất về cao độ công trình thích ứng với biến đổi khí hậu.