(untitled) - Bùi, Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định sinh khối quần xã rừng tràm tại khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng theo 2 cấp tuổi nhỏ hơn 10 và lớn hơn 10, xác định trữ lượng carbon tích lũy, từ đó xác định lượng CO2 quần xã rừng tràm trên đơn vị hecta, xây dựng cơ sở dữ liệu bằng phần mềm ArcGIS nhằm phục vụ công tác quản lý.
Keywords: Forest management,Quản lý rừng