Sự quan tâm của các chủ thể liên quan đến sử dụng nước và các rủi ro về nước cấp của thành phố Sóc Trăng đến năm 2020 trong điều kiện biến đổi khí hậu : - Nguyễn, Xuân Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá sự quan tâm của các bên liên quan về hiện trạng đáp ứng nguồn nước cấp, sử dụng cho sinh hoạt của hộ dân và sản xuất công nghiệp-dịch vụ trong địa bàn thành phố Sóc Trăng trong điều kiện hiện tại và xu hướng thay đổi dưới tác động của biến đổi khí hậu.