Đánh giá xu thế dòng chảy lũ khu vực sông Tiền - sông Hậu trong giai đoạn 2000 - 2013 : - Giáp, Văn Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá xu thế thay đổi của dòng chảy lũ trên sông Cửu Long và dòng chảy lũ vào-ra vùng Đồng Tháp Mười, Tứ Giác Long Xuyên và Tây sông Hậu trong giai đoạn 2000 - 2013.