(untitled) - Nguyễn, Kim Bình (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá sự ảnh hưởng của thay đổi sử dụng đất nông nghiệp do quá trình công nghiệp hóa - đô thị hóa đến chất lượng môi trường đất và nước mặt, từ đó đề xuất những giải pháp nhằm ngăn ngừa và giảm thiểu tác động môi trường.
Keywords: Agricultural lands,Đất nông nghiệp