Hiện trạng chất lượng môi trường đất, nước tại khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng : - Nguyễn, Thị Hồng Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát hiện trạng đất, nước theo sinh cảnh tràm, lúa, mía; phân tích và đánh giá chất lượng đất, nước; đề xuất các giải pháp quản lý chất lượng đất và nước tại khu vực nghiên cứu.