(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Hoa (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát hiện trạng đất, nước theo sinh cảnh tràm, lúa, mía; phân tích và đánh giá chất lượng đất, nước; đề xuất các giải pháp quản lý chất lượng đất và nước tại khu vực nghiên cứu.
Keywords: Forest management,Quản lý rừng