(untitled) - Nguyễn, Thành Luân (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát sự phân bố thủy sinh thực vật tại khu vực nghiên cứu, đánh giá khả năng loại bỏ các chỉ tiêu COD, DO, TN trong nước thải và khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây mái dầm trong môi trường nước thải của nhà máy.
Keywords: Water,Nước; Purification,Thanh lọc