Đánh giá và đề xuất giải pháp để đáp ứng tiêu chí môi trường tại xã Phú Sơn, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre : - Võ, Thị Ngọc Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài điều tra hiện trạng thực hiện các nội dung tiêu chí môi trường, đánh giá việc đáp ứng các nội dung trong tiêu chí môi trường so với chỉ tiêu được quy định trong bộ tiêu chí nông thôn mới của tỉnh Bến Tre, đề xuất các giải pháp nhằm đáp ứng các nội dung của tiêu chí môi trường.