Giáo trình thuế : - Võ, Hoàng Khiêm (Đại học Cần Thơ, 2015)
Trình bày những vấn đề chung về thuế, thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất khẩu, nhập khẩu, thuế bảo vệ môi trường, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế sử dụng đất phi nông nghiệp...