(untitled) - Võ, Thị Phương Linh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm xác định phương pháp quản lý nước tưới tiêu hiệu quả cho vùng sản xuất lúa trong khu vực cánh đồng mẫu lớn.
Keywords: Water in agriculture,Nước trong nông nghiệp